BÀN KÍNH SOFA HIỆN ĐẠI

Sản phẩm
BÀN KÍNH SOFA HIỆN ĐẠI

BÀN KÍNH SOFA HIỆN ĐẠI

KHI MUA HÀNG TẠI SOFA RẺ ĐẸP: Khách hàng có thể chọn màu sắc , kích thước sofa - Hỗ trợ thanh toán qua thẻ Ngân hàng - Kiểm tra sản phẩm và thanh toán tại nhà - Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • 0
  • Liên hệ
  • 281
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Những chiếc bàn kính sofa do SOFAREDEP.VN cung cấp được làm từ chính những tay thợ lành nghề và những nhà thiết kế tài ba của chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm bàn trà với giá ưu đãi nhất trên thị trường.
Thông tin cơ bản:

- Hãng sản xuất:  SOFAREDEP.VN (sản xuất tại Việt Nam).

- Kích thước bàn: 1200 x 600 x 420 (thay đổi tuỳ ý).

- Chất liệu: gỗ ghép và gỗ công nghiệp. Mặt kính trắng dày 10li.

- Màu sơn: Màu trắng phối hợp màu gỗ cafe.

Bàn kính sofa giá rẻ, bàn sa lông mặt kính đẹp

Bàn trà được thiết kế với kiểu dáng kiến trúc sang trọng và hiện đại với thiết kế kết hợp hai màu sơn nổi trội. Xung quanh bàn trà và phần mặt bàn cũng như hai hộc bàn trà được sơn trắng, phần hộc rỗng lớn được chúng tôi thiết kế sơn cùng màu với tay nắm hộc kéo giúp làm nổi trội lên vẻ đẹp của bàn trà. Thiết kế hai hộc kéo giúp chúng ta tha hồ vô tư cất giữ những sản phẩm nhỏ trong phòng . Với hai hộc keo này chúng ta có thể bỏ thêm vào đó nhiều món đồ giúp cho phòng khách gọn gàng hơn.

Để có thể chọn lựa được một mẫu bàn trà đẹp và có thể hò hợp được với nhiều mẫu sản phẩm nội thất trong căn phòng đặc biệt là ghế sofa và kệ tivi không phải là một vấn đề đơn giản mà nó vô cùng khó khăn. Hãy yên tâm đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tình chu đáo tư vấn cho bạn về kiểu dáng cũng như kích thước bàn trà để bạn có thể chọn mua được cho mình một mẫu bàn trà giá rẻ tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline